Thông Báo Sự thay đổi LOGO của công ty

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam - 15/01/2024 - 0 bình luận

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và các đơn vị liên quan.

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại HTV Việt Nam, Chúng tôi xin chân thành thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác và các đơn vị liên kết về một sự thay đổi trong chặng đường phát triển của chúng tôi - đó chính là sự THAY ĐỔI VỀ LOGO THƯƠNG HIỆU.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

BIỂU TƯỢNG ĐỊA CẦU MỞ: Không chỉ là một biểu tượng hình ảnh, mà là biểu tượng của tầm nhìn mở rộng, sự kết nối toàn cầu và tư duy sáng tạo. Nó tượng trưng cho một cánh cổng mở ra cho những ý tưởng mới và khả năng thích ứng linh hoạt với những thách thức đa dạng trên thị trường toàn cầu ngày nay. Hình ảnh địa cầu mở cửa này còn thể hiện sự quyết tâm của công ty trong việc mở rộng và phát triển, không ngừng khám phá những cơ hội mới.

 

NGÔI SAO: Là biểu tượng của sự xuất sắc, nổi bật và định hình vị thế vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Nó không chỉ là một biểu tượng của sự nổi bật, mà còn thể hiện mục tiêu của HTV hướng tới việc trở thành một "ngôi sao" uy tín và đáng tin cậy trong ngành.

MẠCH ĐIỆN TỬ: Đại diện cho lĩnh vực cung cấp thiết bị, linh kiện điện tử và máy móc cho nhà máy sản xuất.

  • Sự Tiên Tiến và Công Nghệ: Mạch điện tử được liên kết với công nghệ và sự tiên tiến. Thể hiện cam kết của công ty về việc mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.
  • Đa Dạng và Linh Hoạt: Các linh kiện và mạch điện tử thường được kết hợp để tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau, thể hiện sự đa dạng và linh hoạt trong các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp

Tổng thể, logo mới của HTV không chỉ là một biểu tượng hình ảnh, mà là sự tinh tế và sáng tạo, đồng thời truyền đạt một thông điệp mạnh mẽ về tính toàn cầu, sự đa dạng và cam kết với chất lượng. Biểu tượng thế giới là một biểu hiện rõ ràng về sự phân phối rộng lớn và mạnh mẽ của sản phẩm trên khắp thị trường quốc tế, làm nổi bật sự phát triển và tầm ảnh hưởng toàn cầu của HTV.

  

Chúng tôi kỳ vọng rằng, với sự hỗ trợ không ngừng của Quý khách hàng, Quý đối tác và các đơn vị liên kết, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển bền vững, đồng hành qua mọi thách thức và đạt được những thành công to lớn.

Nếu quý khách hàng và đối tác cần hỗ trợ đặt hàng và tư vấn. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI HTV VIỆT NAM

- Địa chỉ: Tuyến số 2, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

- Điện thoại: 024 8588 3625

- Email: htvtools@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng