Hội Chợ Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2023

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam - 02/11/2023 - 0 bình luận

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác.

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lòng biết ơn đến Quý khách hàng và Quý đối tác, những người đã dành sự tin tưởng và ủng hộ Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp HTV trong suốt thời gian vừa qua. Đó là sự động viên quý báu để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Công ty chúng tôi, Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp HTV, xin được vinh dự kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tham gia triển lãm Hội Chợ Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2023.

Đây là cơ hội để chúng tôi được chia sẻ với Quý khách hàng và Quý đối tác những cải tiến và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất.

Thông tin về triển lãm:                                                           

- Gian hàng của Công ty: D98

- Địa điểm: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, số 2, đường Kinh Dương Vương, Vũ Ninh, Bắc Ninh

- Thời gian: Từ ngày 08/11/2023 đến hết ngày 10/11/2023 (từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày)

Tại triển lãm này, Công ty HTV sẽ chào đón Quý khách hàng và Quý đối tác với một loạt các giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giải pháp cánh tay robot

- Máy bơm keo robot

- Máy vặn vít robot

- Máy hàn robot

- Dây truyền tự động

- Các sản phẩm tự động hóa, Jig, Băng tải,...

Ngoài việc trưng bày sản phẩm và giải pháp, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng về các giải pháp tự động hóa toàn diện cho nhà máy của họ.

Chúng tôi tin rằng triển lãm sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Quý khách hàng và Quý đối tác tiếp xúc với công nghệ và giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất. Hãy tham gia cùng với chúng tôi tại gian hàng D98 và khám phá các cơ hội đầy triển vọng.

Nếu Quý khách hàng hoặc Quý đối tác có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi rất mong được gặp mặt Quý khách hàng và Quý đối tác tại triển lãm VIMF 2023.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

Viết bình luận của bạn

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng